คำแนะนำในการซื้อชุดสายพานไทม์มิ่ง

พื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ข้อมูลที่ท่านต้องทราบก่อนสั่งซื้อสายพานไทม์มิ่งหรือชุดสายพานไทม์มิ่งมีดังนี้:

  • ยี่ห้อ/รุ่นรถ
  • ขนาดเครื่องยนต์  cc

  • รหัสเครื่องยนต์ (หากทราบข้อมูลนี้จะช่วยให้ทราบถึงรหัสเครื่อง)
  • ปีผลิต ที่อยู่ในเล่มทะเบียน (ไม่ใช่ปีที่ท่านออกรถ)
  • เครื่องเบนซิลหรือดีเซล เนื่องจากรถยนต์บางรุ่นมีให้เลือกทั้งเบนซิลและดีเซลซึ่งจะใช้เครื่องยนต์แตกต่างกัน

การเลือกซื้อชุดสายพานไทม์มิ่ง

สำหรับผู้ใช้รถที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือจำเป็นต้องใช้รถยนต์เป็นพาหนะในการเดินทางทุกวัน จึงจำเป็นอย่างมากที่ต้องเลือกใช้อะไหล่ที่ได้มาตราฐานและมีการรับประกันคุณภาพ 

คุณภาพสายพานของเราไม่ต่างไปจากของแท้จากศูนย์ และที่มากไปกว่านั้นเรานำเข้าโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตซึ่งเป็นโรงงานที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

และเพื่อเป็นการรับประกัน ให้ท่านผุ้ขับขี่มั่นใจในคุณภาพของสินค้า IMC Timing Kitset เราจึงมอบการรับประกันคุณภาพเป็นระยะเวลา 6 เดือนหรือ 10,000km แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน และรับประกันความเสียหายสูงสุดมูลค่า 8,000 บาท

สินค้าของเรา มีอายุการใช้งานระยะเลขไมล์ ที่เป็นไปตามผู้ผลิตรถกำหนดไว้ในแต่ละรุ่น

แต่ก็ยังมีอีกหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นนิสัยการขับขี่ การตั้งที่ตึง-หย่อนเกินไป ซึ่งอาจทำให้สายพานหมดอายุก่อนเวลาอันควร

เคยไหมที่เครื่องจักรต้องหยุดกลางคัน และวิ่งหาสายพานเพื่อมาเปลี่ยนไม่ได้ หรือหากหาได้ ก็ได้แต่ตัวทดแทนที่ใช้ชั่วคราวไปก่อน เพราะคุณภาพสายพานที่ไม่ได้มาตรฐาน แล้วมันเสี่ยงแค่ไหนที่เครื่องจักรของท่านอาจจะเกิดปัญหาใหญ่และต้องมาเสียเวลาซ่อมหนัก แถมค่าใช้จ่ายที่จะบานปลายในอนาคต
ถ้าท่านไม่อยากประสบปัญหาเหล่านี้ และอยากลดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลาในการทำงานซ้ำซ้อน เรามีวิธีง่ายๆมานำเสนอซึ่งจะให้ประโยชน์ทั้งผู้ซื้อและผู้ใช้งานในคราวเดียวกัน ลองแวะมาดูข้อเสนอกันเลยค่ะ

1. Buyer Identify the Need
เลือกสายพานที่มีความต้องการเปลี่ยนตามอายุการใช้งาน
เราขอเสนอแนะให้ท่านลองวิเคราะห์การใช้งานสายพานในจุดที่เป็นส่วน Critical หรือส่วนสำคัญในการผลิตสินค้าของท่าน เช่นเครื่องจักรที่มีการทำ Preventive Maintenance หรือกำหนดเวลาในทำการ Overhaul ประจำปี หรือมีการเปลี่ยนสายพานตามอายุการใช้งาน
2. Vendor Offer
บริษัทฯ จะทำการจัดส่งใบเสนอราคา โดยระบุ Specification, ปริมาณและช่วงเวลาส่งสินค้าตามที่ลูกค้ากำหนด และจะยืนราคาจนถึงวันที่สิ้นสุดโครงการ ทั้งนี้บริษัทฯ ขอเสนอให้มีระยะเวลาการทำ Blanket Order ขั้นต่ำ 3 เดือนและสูงสุดไม่เกิน 12 เดือนนับจากวันที่ระบุในใบสั่งซื้อ ท่านสามารถกำหนดวันที่หรือช่วงเวลาในการจัดส่งสายพานโดยจะขอให้ระบุวันที่จัดส่งโดยชัดเจนในใบสั่งซื้อครั้งแรก และสามารถเลื่อนการรับสินค้าในแต่ละ shipment ได้แต่ต้องไม่เกิน 30 วันจากวันที่กำหนดในใบสั่งซื้อครั้งแรก
3. Buyer’s Benefits
ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ
• ราคาสินค้าไม่เปลี่ยนแปลงตลอดโครงการ
• มีสินค้าใช้ทันทีเมื่อผู้ใช้มีความต้องการ
• ไม่ต้องจัดเก็บสินค้า ลดค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บสินค้า
• ลดขั้นตอนและเวลาในการจัดซื้อจัดหา
• สามารถแจ้งเปลี่ยนแปลงการเรียกเข้าได้ แต่ไม่เกิน 30 วันจากวันที่ระบุในใบสั่งซื้อ
สนใจเข้าร่วมโครงการ กรุณาแจ้งความประสงค์ โดยแจ้งเบอร์สายพานและปริมาณที่ใช้ตลอดช่วงโครงการ เพื่อให้บริษัทฯ ตรวจสอบราคาและระยะเวลาจัดส่งสินค้าในครั้งแรก และนำเสนอท่านอีกครั้ง เนื่องจากสินค้าบางรายการ อาจจะต้องสั่งผลิตพิเศษสำหรับการใช้งานในโรงงานของท่านเท่านั้น จึงขอความร่วมมือให้ท่านกรุณาส่ง specification ที่ชัดเจนหากท่านไม่ทราบ บริษัทฯ ยินดีให้เจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยตรวจสอบโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ
ช่องทางติดต่อ sales@imc1994.co.th
โทรเบอร์ 091-772-6352 ในเวลาทำการ

No Comments

Post A Comment